Vì sao bàn ủi hơi nước Philips mắc?

Bàn ủi hơi nước Philips khác gì với bàn ủi hơi nước của thương hiệu khác, mà lại có giá thành mắc vẫn được nhiều người chọn mua? Khám phá ngay các lý do vì sao bàn ủi hơi nước Philips mắc trong bài viết này, tin chắc rằng bạn cũng sẽ muốn tậu một chiếc về cho gia đình mình dùng đấy.

Thiết kế đẹp, tiện dụng, chất lượng tốt

Kích cỡ gọn nhẹ, di chuyển sử dụng dễ dàng, thuận tiện
Kích cỡ gọn nhẹ, di chuyển sử dụng dễ dàng, thuận tiện

– Bàn ủi hơi nước Philips có kiểu dáng hiện đại, thời trang, màu sắc phong phú, đa dạng về mức giá, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

– Bàn ủi hơi nước Philips được làm từ chất liệu tốt (nhựa cao cấp, an toàn sức khoẻ) và có độ bền cao, mặt đế được phủ lớp chống dính cao cấp SteamGlide, Ceramic, T-ionicGlide… trượt trên mọi mặt vải êm ái, không bào mòn sợi vải, bảo vệ chất liệu quần áo, đồ dùng của bạn.

Ủi quần áo thẳng nhanh với công nghệ tiên tiến

– Quần áo, vật dụng của bạn được ủi thẳng nhanh, tiết kiệm thời gian do tốc độ phun hơi nước của bàn ủi hơi nước Philips thường cao hơn rất nhiều so với tốc độ phun hơi của các bàn ủi nhãn hiệu khác từ 30 – 40 %.

– Một số bàn ủi hơi nước ứng dụng công nghệ OptimalTemp tự động điều chỉnh lượng hơi nước, nhiệt độ ủi thích hợp cho từng loại chất liệu vải, ủi nếp nhăn trên quần áo thẳng nhanh, không làm quần áo co rút, cháy xém, an toàn với mọi loại vải.

Ủi nhanh và tiện lợi hơn với bàn ủi ứng công nghệ OptimalTemp

Ủi nhanh và tiện lợi hơn với bàn ủi ứng công nghệ OptimalTemp

 

Tính an toàn cao

Bàn ủi hơi nước Philips GC4918 tự ngắt điện khi đặt ở tư thế nằm trong 2 phút
Bàn ủi hơi nước Philips GC4918 tự ngắt điện khi đặt ở tư thế nằm trong 2 phút

– Một số bàn ủi hơi nước Philips có tính năng tự ngắt điện khi không di chuyển trong 2 phút nếu đặt ở tư thế nằm và 3 phút nếu đặt ở tư thế đứng, khi di chuyển thì bàn ủi hoạt động trở lại. Tính năng này giúp bảo vệ người dùng, tiết kiệm năng lượng và tăng độ bền cho bàn ủi.

 

– Với các bàn ủi ứng dụng công nghệ OptimalTemp thì bạn có thể đặt bàn ủi đang còn nóng ở tư thế nằm ngay trên bàn để ủi đồ (không làm cháy vải) mà không cần dựng đứng hay đặt bàn ủi vào giá đỡ hay chân đế.

Thương hiệu nổi tiếng

Bàn ủi hơi nước Philips được chứng nhận chất lượng, hiệu quả ủi đồ bởi các tổ chức uy tín thế giới– Bàn ủi hơi nước đến từ thương hiệu gia dụng hàng đầu thế giới – Philips của Hà Lan, là một trong những thương hiệu lâu đời và nổi tiếng nhất hiện nay, đã và được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích, tin tưởng, chọn mua sản phẩm.

– Các bàn ủi hơi nước Philips được kiểm tra, đánh giá và chứng nhận về hiệu quả ủi đồ tuyệt vời bởi các Viện nghiên cứu chuyên ngành dệt uy tín thế giới như Woolmark, IWTO, DWI.

– Đặc biệt, một số bàn ủi được chương trình Woolmark Apparel Care của The Woolmark Company công nhận là sản phẩm ủi vải sợi len tốt nhất với điều kiện quần áo, đồ dùng được ủi theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất bàn ủi và hướng dẫn trên nhãn của quần áo, đồ dùng.

– Ấn tượng hơn nữa là công nghệ OptimalTemp của Philips đã được chứng nhận tiêu chuẩn Gold từ Woolmark.     

– Ngoài ra, các bàn ủi còn đạt chứng nhận sản phẩm Xanh của Philips. Chứng nhận này xác nhận bàn ủi có chi phí sản xuất tối ưu, mức tiêu thụ năng lượng, thải khí CO2 thấp và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

– Đặc biệt, Philips là một trong số ít thương hiệu bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng.

Sản phẩm của thương hiệu Philips mắc nhưng “đáng đồng tiền bát gạo”, mua về dùng để cảm nhận sự tiện ích mà nó mang lại cho bạn và kiểm chứng ngay vì sao bàn ủi hơi nước Philips mắc mà vẫn có rất nhiều người chọn mua nhé.

Siêu thị Điện máy XANH